Dầu máy nén khí HD-46

Tên dầu: HD-46

Tên tiếng anh: Air Compressor Lubricant

Gốc dầu: Bán tổng hợp (PAG)

Tuổi thọ: 4000h chạy máy

Thương hiệu: ACcom

Quy cách: Can 16kg, 18,6 lít

Công nghệ: độc quyền USA

Xuất xứ: Trung Quốc

Dầu máy nén khí HD-46  là dầu máy nén khí đặc biệt dựa trên OSP (Polyalkylene Glycol hòa tan trong dầu), hay còn gọi dầu gốc PAG (polyalkylen glycol ) với các lợi ích về hiệu suất bao gồm tuổi thọ lâu dài, kiểm soát cặn bẩn, chống tạo bọt, thoát khí nhanh, v.v. Bằng cách sử dụng OSP và gói phụ gia chuyên dụng, chất lỏng này lý tưởng để sử dụng trong máy nén khí trục vít hạng nhẹ đến hạng nặng đòi hỏi tuổi thọ lâu dài dưới áp suất và nhiệt độ cao với yêu cầu kiểm soát varnish và cặn bẩn. UCON ™ Air Compressor Lubricant S-4 thích hợp để sử dụng với nhiều vật liệu đàn hồi trong phớt máy nén khí và gioăng đệm.

Các tính năng và ưu điểm

Tuổi thọ dầu lâu dài Có khả năng cung cấp tuổi thọ dầu kéo dài và khoảng thời gian bảo dưỡng lên đến 4000 giờ (nếu nhà sản xuất cho phép). Khoảng thời gian bảo dưỡng dầu chính xác sẽ phụ thuộc vào chất lượng khí nạp, tải trọng, chu kỳ làm việc, điều kiện môi trường xung quanh, v.v. Đối với điều kiện làm việc trong môi trường khắc nghiệt, khuyến nghị giảm khoảng thời gian bảo dưỡng dầu.

Kiểm soát chất cặn

Chống lại sự hình thành cặn bám trên giàn làm mát dầu, lọc tách dầu của máy nén trục vít. Giảm sự hình thành bùn và cặn vecni (nhựa đường) giúp cải thiện độ tin cậy của thiết bị và hiệu suất của máy nén. Điều này rất quan trọng để duy trì mức hiệu suất cao, hoạt động hiệu quả liên tục cho máy nén.

Đây là tính năng đáng kể khắc phục hầu hết nhược điểm của những loại dầu hiện có trên thị trường.

Tính chất chống tạo bọt và thoát khí nhanh

Việc thoát khí nhanh chóng có nghĩa là hiệu quả của hệ thống được cải thiện: Bình chứa dầu có thể có kích thước nhỏ hơn; giảm nguy cơ xâm thực; tốc độ oxy hóa chất lỏng thấp hơn; cải thiện hiệu quả nén khí, truyền nhiệt và bôi trơn. Xả khí nhanh chóng mà không tạo bọt quá mức mang lại khả năng vận hành không gặp sự cố, khởi động đáng tin cậy và khả năng cung cấp khí nén liên tục. Đặc điểm của tính năng bay hơi thấp tuyệt vời Độ bay hơi thấp và khả năng chuyển dầu mang lại lợi ích của việc giảm tỷ lệ dầu tạo thành trong khí nén và cải thiện chất lượng không khí.

Khả năng trộn lẫn

Có thể trộn lẫn với hầu hết dầu gốc Hydrocacbon và este bao gồm dầu khoáng, PAO, este, v.v..Điều này giúp loại bỏ rủi do dầu đóng keo do thay thế, chuyển đổi giữa các loại dầu.


Điểm chớp cháy cao và sử dụng an toàn

Điểm chớp cháy cao hơn hầu hết các công thức dầu Hydrocacbon thương mại làm tăng mức độ đáng tin cậy về an toàn.

Chất làm mát huyền thoại

Khả năng truyền nhiệt cao hơn hầu hết các công thức dầu hydrocacbon thương mại tức dầu tổng hợp gốc PAO có nghĩa là hiệu quả làm mát tốt hơn. Điều này còn có ý nghĩa đặc biệt với dòng máy nén khí ngày nay có thiết kế hoạt động tối ưu với dải nhiệt độ cao 95~105 độC. Đây cũng là cơ sở cho tên dầu làm mát huyền thoại của máy nén khí USA.

  • Những ưu điểm khác
  • Thời gian thoát khí rất thấp
  • Điểm rót chảy thấp
  • Ổn định về mặt thủy phân
  • Kiểm soát cáu cặn nâng cao
  • Kiểm soát ma sát tuyệt vời
  • Có thể sử dụng cho ngành thực phẩm

Đặc tính lý hóa - MSDS

Tính chất vật lý điển hình (1)Đặc điểm  Phương pháp  AC S-4
Ngoại quan  Trực quanTrong suốt
Độ nhớt tại 40°C, cSt  ASTM D44545.9
Độ nhớt tại 100°C, cSt  ASTM D4457.0
VI  ASTM D2270110
Điểm nhỏ giọt, °C  ASTM D97-30
Điểm chớp cháy (cốc hở), °C  ASTM D92240
Khả năng tách nước, mL  ASTM D14018
TAN, mg KOH/g  ASTM D6640.15
Chống tạo bọt (Sequence I), mL  ASTM D89210/0
Tỷ trọng tương đối ASTM D4052  (nước = 1)0,950 ở 25 °C / 25 °C
Mật độ chất lỏng ASTM D40520,947 g/cm3 ở 25 °C
Điểm đông đặc ASTM D97< -43 °C
Thành phần là 1 chất CASRNDodecanol, propoxylated, butoxylated 139873-90-8 Nồng độ 100,0%

(1) Các thuộc tính điển hình, không được hiểu là đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét