Máy nén khí Piston Hitachi bãi Nhật Bản tuyển chọn

 Máy nén khí piston được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng máy nén khí piston Hitachi có rất nhiều loại.

Chia theo chất lượng khí thì có hai loại là máy nén khí piston có dầu và máy nén khí piston không dầu. Phân loại theo kiểu loại thì có máy nén khí piston dạng bình ngang, máy nén khí piston dạng bình đứng, máy nén khí piston đóng thùng, máy nén khí piston biến tần, máy nén khí tăng áp piston, máy nén khí scroll:
Dưới đây Khí Nén Á Châu sẽ giới thiệu chi tiết thông số kỹ thuật và đặc điểm nổi bật của từng dòng máy nén khí piston Hitachi

>> Máy nén khí trục vít có dầu Hitachi ; Máy nén khí trục vít không dầu Hitachi

1. MÁY NÉN KHÍ PISTON KHÔNG DẦU HITACHI

Máy nén khí piston không dầu Hitachi cung cấp khí sạch 100% dầu. Máy được sử dụng nhiều trong các xưởng sản xuất thực phẩm nhỏ, các phòng nha khoa hoặc trong các bệnh viện…Dòng máy này có công suất từ 0.4kW đến 11kW

a. Ý nghĩa ký hiệu model máy:

giải thích ý nghĩa ký hiệu model máy nén khí piston không dầu

b. Đặc điểm nổi bật của máy nén khí piston không dầu Hitachi

Đầu làm mát máy nén khí piston Hitachi không dầu


Đầu làm mát hiệu suất cao( high cooling head):

Máy nén khí piston Hitachi sử dụng đầu làm mát cao với xương thông gió hợp kim nhôm lớn giúp cải thiện bức xạ nhiệt và công suất không khí. Ngoài ra, rãnh hình chữ V nằm giữa buồng xả và buồng hút làm giảm sự truyền nhiệt từ buồng xả sang buồng hút và cải thiện công suất không khí.

Máy nén khí không dầu thì giải quyết vấn đề giải nhiệt là quan trọng nhất. Chất liệu hợp kim nhôm giúp cho giải nhiệt của máy nén khí tốt hơn. Do máy nén khí hoàn toàn không có chất bôi trơn nên chất liệu dùng phải chịu được nhiệt tốt, chống mòn tốt.

Ngoài ra lòng xi lanh cũng phải được phủ trên bề mặt một lớp siêu bóng. Tách dụng chống ăn mòn piston trong quá trình chuyển động.

Van dẫn khí:

Van cửa hút máy nén khí piston Hitachi

Van cửa hút là bộ phận rất quan trọng của máy nén khí. Việc đóng mở chính xác của van giúp cho máy nén khí chạy tải/không tải chính xác và tăng tuổi thọ cho máy nén khí.
Máy nén khí piston Hitachi sử dụng van dẫn khí của van hút khí hình dạng chữ I. Van này được đúc bằng thép không gỉ giúp tăng lưu lượng và tăng khả năng chống chịu gỉ sét.

Vòng đệm ngăn nhiệt piston và vòng đệm ngăn rò rỉ khí:

vòng đệm máy nén khí piston Hitachi

Máy nén khí piston không dầu Hitachi thiết kế vòng đệm ngăn nhiệt được làm bằng chất liệu cách nhiệt giúp giảm nhiệt truyền từ piston đến vòng bi đáng kể và tăng cường độ bền cho vòng bi.
Vòng đệm ngăn rò rỉ sử dụng chất liệu đặc biệt có góc 450 được cắt một cách độc đáo giúp cải thiện khả năng làm kín của piston và tăng lưu lượng khí nén. Hơn nữa, việc sử dụng vòng đệm loại mới làm bằng nhựa fluorocarbon cải thiện độ mài mòn của vòng đệm.

Thông số kỹ thuật của máy nén khí piston không dầu Hitachi:

2. MÁY NÉN KHÍ PISTON CÓ DẦU HITACHI

Máy nén khí piston có dầu Hitachi dễ sử dụng và bền bỉ. Hitachi mới phát triển dòng mới V series. Dòng máy mới phát triển có hiệu suất cao, độ tin tưởng cao, máy chạy ổn định và dễ dàng vận hành, bảo trì.

Thông số kĩ thuật

3. MÁY NÉN KHÍ PISTON TĂNG ÁP HITACHI

Hitachi không có dòng máy nén khí cao áp đơn lập riêng. Thay vào đó hitachi thay thế bằng giải pháp máy nén khí tăng áp Bebicon.

Máy tăng áp sẽ giúp tăng áp cụ bộ khí nén sẵn có của nhà máy nên cao áp (+0.5 đến 1Mpa)dùng cho máy sản suất như máy cắt laser. Việc này sẽ tận dụng hệ thống khí nén sẵn có với áp suất thấp tối ưu. Nhờ đó tiết kiệm điện năng. Giải pháp này hạn chế máy khí nén của Hitachi với những xưởng sản xuất nhỏ chỉ dùng khí nén cao áp. Hoặc dòng máy nén cao áp chuyên dụng như thổi chai PET.

4.Máy nén có vỏ cách âm tích hợp (Package BEBICON)

Máy nén khí piston đóng thùng Hitachi thực chất là máy nén khí piston như thường. Để chống ồn và tạo thẩm mỹ, máy được đóng kín như máy nén khí trục vít. Vì vậy người ta thường gọi là máy nén khí chống ồn hoặc máy nén khí cách âm Hitachi.

Sự tỉ mỉ của người Nhật được đẩy đến mức nghệ thuật với dòng máy nén piston có vỏ cách âm tích hợp sấy tích hợp bình chứa cũng như lọc đường ống. Cảm hứng của dòng máy nén khí All in one phổ biến với dải công suất nhỏ dưới 15kW. Trở ngại lớn nhất với dòng máy nén này không phổ biến tại Việt Nam có lẽ bới giá của chúng rất cao. Hiện này công ngệ nén trục vít cỡ nhỏ dưới 15kW cũng phát triển với độ ồn thấp hơn cũng phân tán lựa chọn của chủ đầu tư.

Thông số kĩ thuật về cơ bản chúng  được nâng cấp từ những dòng máy piston phía trên của Hitachi và nâng cấp thêm vỏ cách âm, tích hợp thêm thiết bị bên trong một hộp máy.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét